Ưu điểm của máy kéo thang máy

Trên thị trường thang máy Việt Nam, có rất nhiều dòng sản phẩm thang máy hiện đại với chất lượng và giá cả khá phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu lắp đặt thang máy. Và một trong những thiết bị không thể thiếu là máy kéo trong hệ thống thang máy

Sau đây, chúng tôi nói về ưu điểm của máy kéo trong hệ thống thang máy, để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất có thể.

Ưu điểm của máy kéo thang máy

Bạn có biết: trong hệ thống thang máy có rất nhiều bộ phận cũng như các thiết bị thực hiện chức năng riêng của chính nó. Cabin thang máy được nâng lên, hạ xuống an toàn và êm ái thì cần khá nhiều thiết bị hỗ trợ, trong đó có máy kéo.

Vậy bạn đã biết nhiều về loại máy kéo dành cho thang máy chưa? Trong bài viết này, chúng tôi đề cập dưới đây là những ưu điểm của loại máy kéo thang máy không hộp số:

Thang máy có máy kéo với kích thước nhỏ gọn.

Máy kéo thang máy không hộp số (là loại không có hệ thống bánh răng giảm tốc) sử dụng công nghệ nam châm vĩnh cửu nên không cần bảo dưỡng động cơ.

Tiết kiệm năng lượng: Nhờ hiệu suất cao của động cơ máy kéo đồng bộ, năng lượng tiêu thụ của hệ thống thang máy chỉ còn 60% so với động cơ có hộp số thông thường, cho phép khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn.

Thân thiện môi trường: Không còn các vấn đề do dầu mỡ của hộp số gây ra.

Không tiếng ồn: Do tốc độ vòng quay của motor thấp hơn so với máy kéo thang máy động cơ có hộp số thông thường. Vì vậy, giảm thiểu tối đa sự rung lắc về cơ khí và khắc phục được hoàn toàn tiếng ồn do không có hộp số khi thang máy chạy tốc độ cao.

Độ ổn định cao: Thang máy có máy kéo động cơ không hộp số quay với tốc độ thấp, nên tuổi thọ sử dụng thang máy cũng sẽ tăng cao.

Mức độ an toàn: Với khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm làm tăng hiệu suất chống trượt cabin thang máy. 

Linh hoạt: Với kích thước nhỏ gọn của động cơ không hộp số cho phép tiết kiệm được không gian kiến trúc. Do sử dụng phương án truyền 2:1 nên sẽ vẫn đảm bảo ma sát để cabin thang máy chuyển động. Khi nó hạn chế thấp nhất giá kê máy dẫn đến hạn chế tối đa chiều cao phòng máy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *