Giới thiệu

 

[Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng, đưa ra giải pháp và dịch vụ sáng tạo, hiệu quả hơn bạn nghĩ]

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ THÀNH AN là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và trách nhiệm đảm bảo luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Tầm nhìn chiến lược

Tiền thân là đội lắp đặt và vận hành thang máy và thiết bị, trải qua nhiều năm hoạt động, được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, sự đồng lòng đồng trí của đội ngũ cán bộ lãnh đạo và kỹ thuật lành nghề, giàu nhiệt huyết, Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị Thành An đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu và vị thế của mình. 

Công ty thang máy gia đình Tae là nhà cung cấp chuyên lắp đặt và bảo hành các loại thang máy chuyên nghiệp được khách hàng tín nhiệm sâu sắc trên thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược của chúng tôi đưa ra chính là không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm, dịch vụ hướng đến việc trở thành một nhà cung cấp thang máy chất lượng hàng đầu.

Những bước tiến và hội nhập của Việt Nam trong thế kỷ mới đã trở thành một trong những cơ hội mới để phát triển các căn hộ chung cư cũng như công trình xây dựng tại Việt Nam. Công ty thang máy gia đình Tae luôn cố gắng tìm kiếm và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống của người dân Việt.

Sứ mệnh của công ty

Chúng tôi tin tưởng rằng với những giá trị và sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, Công ty thang máy gia đình Tae luôn cam kết Toàn tâm với sự nhiệt huyết của ban lãnh đạo cùng với toàn thể đội ngũ nhân viên sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Thang máy gia đình Tae luôn đảm bảo cập nhật công nghệ sản phẩm mới, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và thay đổi đem đến những sản phẩm an toàn, hữu ích với giá trị cao hơn dành cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất thỏa mãn những yêu cầu khắt khe mà khách hàng đặt ra. Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc coi trọng và giữ gìn chữ tín bằng cách không ngừng làm việc và sáng tạo từng ngày.

Chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng khách hàng chính là những người góp phần tạo nên công ty. Bởi vậy sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác trong thời gian làm việc được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự tin tưởng sâu sắc từ phía khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện thêm những dịch vụ cung cấp. 

Cùng với năng lực và uy tín của mình, công ty thang máy gia đình Tae đã và sẽ luôn đồng hành cùng với quý khách hàng để cung cấp và tiếp cận đối tác bằng những sản phẩm tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lấy nhân viên làm cốt cán để đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng và nhân viên.

Chúng tôi luôn lấy 5 giá trị cốt lõi làm trung tâm để phát triển công ty:

 • Đoàn kết và hợp tác trong nội bộ công ty để tạo nên sức mạnh
 • Tận tâm và uy tín với mọi khách hàng và đối tác làm ăn
 • Luôn sáng tạo và đổi mới trong từng sản phẩm, dịch vụ để đứng đầu trên thị trường
 • Lợi ích và hiệu quả luôn là nguồn gốc căn bản của hoạt động kinh doanh
 • Sự chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hóa là văn hóa của doanh nghiệp cần có

Các dịch vụ và sản phẩm cung cấp

Công ty thang máy gia đình Tae chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm sau đến với mọi đối tác và khách hàng. Với quy trình bán hàng, bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp với khẩu hiệu “ Mức giá Việt Nam- Chất lượng quốc tế”

 • Thang máy gia đình từ các thương hiệu: Mitsubishi, Montanari, Thang máy Fuji… 
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp  đặt, bảo trì, cải tạo và sửa chữa thang máy. 

Những lý do bạn nên lựa chọn công ty thang máy gia đình Tae

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ THÀNH AN luôn hướng tới một môi trường kinh doanh sáng tạo, luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Chúng tôi sở hữu những ưu điểm dưới đây:

 • Luôn đặt tiêu chí an toàn trong khi lắp đặt thang máy dành cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn được các kỹ sư kiểm tra và thông qua kiểm định trước khi bàn giao đến với khách hàng.
 • Chúng tôi luôn đem đến sự sáng tạo trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Luôn giúp đỡ và tư vấn cho khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất cho không gian trong gia đình bạn.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Chúng tôi luôn ở đây lắng nghe và đưa ra cho khách hàng những sự tư vấn miễn phí về sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh tế cũng như xu thế trên thị trường.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ THÀNH AN

 • Địa chỉ: Thôn Ngoc Chi – Xã Vĩnh Ngọc – Huyện Đông Anh – Hà Nội
 • VPGD: Tầng 4 tòa nhà HUD3 Tower, Số 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline: 0945.09.05.83
 • Email: thanhanelevator@gmail.com
 • Website: thangmaygiadinhtae.vn

Trân trọng!

Công ty TNHH Thang máy và Thiết bị Thành An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *