Thang máy hoạt động như dây chuyền sản xuất

Thang máy Autostadt Silos thực chất là một hệ thống garage ở Wolfsburg – Đức, những chiếc thang máy ở đây có độ cao khác nhau, để nâng những chiếc xe từ dây chuyền sản xuất xuống một đường hầm dưới lòng độ có độ sâu gần 70m.

Thang máy hoạt động như dây chuyền sản xuất

Thực trạng khan hiếm bãi đỗ xe hiện nay đang diễn ra tại các đô thị lớn hầu hết ở một số đất nước có diện tích lãnh thổ hạn chế. Để giải bài toán bãi đỗ xe đô thị, công nghệ bãi đỗ tự động được hy vọng là giải pháp hiệu quả, góp phần giải quyết nạn đỗ xe lộn xộn. Nói cách khác, cần xã hội hóa việc trông giữ xe bằng các trạm đỗ xe tự động (nhờ ứng dụng của các loại thang máy), trên cơ sở tận dụng những vị trí đất công, những khoảng đất trống tạm thời của từng gia đình, từng cơ sở kinh doanh và từng văn phòng công sở.

Trên thế giới, nếu bạn có điều kiện đi du lịch ở một số nước, bạn sẽ trầm trồ ngưỡng mộ nhiểu nhà để xe hơi rất độc đáo cả về mỹ thuật và ý tưởng, không giống như ý nghĩ lúc đầu của ta là nó chỉ đơn thuần để xe mà thôi. 

Các thành phố lớn ngày càng được mở rộng, công nghệ mới thay đổi hàng ngày, và ngay cả các khu để xe cũng phải thay đổi để theo kịp thời đại. Tất nhiên chi phí đầu tư ngày càng lớn, nhưng đó là xu thế tất yếu, như nhận xét của Len Tsupros –  chủ tịch Carl Walker Construction công ty chuyên thiết kế các khu đậu xe,“Đây là những chi phí mà các nhà đầu tư không hề muốn, nhưng nó lại thực sự cần để đảm bảo sự thành công cho sự phát triển”.

Thang may nhu day chuyen san xuat

Volkswagen Autostadt tại Wolfsburg – Đức, thực sự là tổ hợp đa năng về xe hơi, gồm:

  •  Viện bảo tàng ô tô
  •  Khu dạy kỹ năng lái xe
  • Tour tham quan nhà máy
  •  20 tầng với đầu đủ các mẫu xe cho khách hàng lựa chọn.

Nói một cách khác, thang máy Autostadt Silos nhu một hệ thống garage ở Wolfsburg-Đức, những chiếc thang máy ở đây có độ cao khác nhau, để nâng những chiếc xe từ dây chuyền sản xuất xuống một đường hầm dưới lòng độ có độ sâu gần 70m.

Chính vì vậy, khách hàng mua xe VW tại châu Âu có thể chọn cho mình chiếc xe ưng ý ngay tại trung tâm này thay vì phải ra sa-lông bán xe. Hơn nữa, sự tự động hoá hoàn toàn trong khâu vận chuyển và xếp xe từ nhà máy đến đây bảo đảm công tơ mét trên chiếc xe bạn mua sẽ chỉ số 0! Sau 1 ngày dạo chơi, ngắm nghía lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình chiếc xe vừa ý.

Đây quả thật là một công trình kết hợp cả yếu tố thẩm mỹ và công nghệ. Thang máy Autostadt Silos rất thu hút được trí tò mò của nhiều người. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *