Tiêu chí để lựa chọn thang máy cho nhà cải tạo

Hiện nay khi xã hội ngày càng hiện đại thì thang máy là thiết bị phục vụ cho việc đi lại cho con người được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đối với những ngôi nhà cao tầng được xây dựng mà chưa có thang máy thì hiện nay phương pháp tối ưu nhất là cải tạo nhà để lắp đặt thang máy. Nhiều khách hàng luôn e ngại sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình cải tạo lại nhà để lắp đặt thang máy. Vậy những tiêu chí nào để lựa chọn thang máy cho ngôi nhà cải tạo?

thang may cho nha cai tao

 

Tiêu chí cần lưu ý khi lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

• Với những công trình có diện tích xây dựng hạn hẹp, bạn có thể tham khảo và lựa chọn thang máy gia đình loại thang máy phòng máy. Đây là loại thang mà máy kéo được đặt trong giếng thang và tủ điện được bố trí trước cửa tầng trên cùng. Ưu điểm của loại thang máy này là sử dụng động cơ không có hộp số, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích xây dựng. Không những thế, kiến trúc giếng thang đơn giản, tiết kiệm chi phí xây dựng, nâng cao kỹ thuật phù hợp với kiến trúc vốn có trong ngôi nhà của gia chủ

• Thiết kế bên trong thang máy mang lại sự sang trong phù hợp vơi ngôi nhà. Ngoài ra gia chủ có thể chọn các họa tiết hoa văn phù hợp với sở thích của mình. Các loại thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thường không yêu cầu xây hố bê tông. Không gian ngôi nhà sẽ trở nên khoáng đạt và sang trọng hơn với giếng thang được dựng lên từ gỗ, gạch, kính có thể nhìn ra bên ngoài khi di chuyển mang sự thư giản khi di chuyển qua các tầng…

• Nhiều công trình nhà cải tạo vướng móng bè, tường cũ hoặc bể phốt không thể đào sâu được. Hiện nay trên thị trường có 1 số loại thang máy gia đình mini sử dụng công nghệ thủy lực yêu cầu chiều âm sàn chỉ cần từ 100mm-150mm rất thích hợp với công trình nhà cải tạo.

• Đảm bảo kiến trúc ban đầu của ngôi nhà: vị trí lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo không ảnh hưởng tới kết cấu của tòa nhà. Đồng thời, ta không cần thay đổi nguồn điện gia đình: các gia đình thường sử dụng dòng điện 1 pha. Nhưng các loại thang máy hiện nay là thang máy sử dụng dòng điện 3 pha. Do đó để gia chủ không cần thay đổi dòng điện trong nhà mà vẫn tiết kiệm điện năng chúng tôi cung cấp và lắp đặt dòng thang máy sử dụng điện 1 pha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *