Lựa chọn bóng đèn cho buồng thang máy

Bóng đèn led luôn được chủ đầu tư sử dụng trong buồng thang máy để góp phần tiết kiệm điện. Hãy lắng nghe các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng bóng đèn trong buồng thang máy như thế nào nhé!

Lựa chọn bóng đèn cho buồng thang máy

Ngoài tiêu chí để cung cấp ánh sáng, chúng ta cần chú trọng tới yếu tố thẩm mỹ và phải tiết kiệm điện. 

Hệ thống bóng đèn góp phần cho các loại thang máy trở thành một khối hoàn hảo. Ánh sáng từ bóng đèn sẽ giúp không gian được mở rộng và là điểm nhấn trang trí bắt mắt trong buồng thang máy. Mỗi loại cầu thang máy cùng với hoa văn trên sàn lát, chất liệu sàn mà ánh sáng tỏa ra từ bóng đèn sẽ góp phần làm cho không gian trở nên thoải mái hơn và ấn tượng hơn. Chủ đầu tư cần ưu tiên dùng ánh sáng hài hòa, tránh gây chói mắt khi bước vào thang máy. Đặc biệt dùng bóng đèn có ánh sáng màu xanh nhạt sẽ tạo cảm giác yên bình mát mắt, ánh sáng màu vàng nhẹ sẽ tạo cảm giác ấm cúng trong không gian gia đình.

bong den thang may

Như vậy, hệ thống chiếu sáng trong cabin thang máy có rất nhiều vấn đề mà bạn cần được chú ý. Tùy thuộc vào kiến trúc ngôi nhà, thiết kế không gian, màu sắc của các bộ phận trong thang máy, bạn nên lựa chọn loại ánh sáng thích hợp, để mở rộng không gian tăng tính thẩm mỹ. Sự kết hợp ánh sáng đèn led và thiết kế giúp đạt hiệu quả kinh tế, tiết kiệm điện năng tối ưu, nâng tính thẩm mỹ và cuối cùng là tạo nên một màu sắc riêng biệt phù hợp trong từng kiến trúc ngôi nhà.

Ngoài ra, bạn cần thiết lập thêm một số chức năng thông minh của thang máy để tiết kiệm điện. Ví dụ, khi sử dụng hệ thống đèn trong thang máy như: để giảm thiểu điện năng tiêu hao thì nhà sản xuất phải cài thêm chế độ tự động ngắt trong thời gian thang máy ngừng nghỉ nhất định. 

Bóng đèn trong buồng thang máy hộ gia đình

Có thể nói việc nhờ nhân viên thang máy thiết kế cho bạn một hệ thống đèn vừa an toàn vừa tiết kiệm điện được xem là tiêu chí hàng đầu cho những công ty thang máy uy tín chất lượng trên thị trường. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của một số thương hiệu thang máy, luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết. Những nhân viên sẽ luôn tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất về cơ chế hoạt động an toàn của thiết bị thang máy cũng như các giải pháp thiết kế thang máy sao cho phù hợp với công trình, cải tạo thang máy để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Nếu có nhu cầu, bạn gọi số 1900.1518 để gặp nhân viên Thang Máy TAE tư vấn lắp đặt các dòng thang máy hiện đại như thang máy tải khách, thang máy bệnh viện, thang máy tải hàng, thang máy tải thực phẩm,… và tất cả các thiết bị thang máy mà bạn cần thay thế cho các thiết bị đã bị hư hỏng trong hệ thống thang máy của bạn. 
Ngoài ra, bạn được tư vấn thêm các dịch vụ bảo trì thang máy hiện có tại công ty Thang Máy TAE. Công ty sở hữu nhà máy sản xuất thang máy riêng tại TP. Hồ Chí Minh nên việc cung cấp thang máy và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa luôn được đảm bảo với tốc độ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *