KD Việt Namvina – Kết nối và hội nhập

Sự kiện Hoa Anh Đào – Pá Khoang – Điện Biên: Thang Máy TAEvina kết nối và hội nhập

 

Với nhiều chuỗi hoạt động nổi bật, đa dạng, sự kiện Hoa Anh Đào – Pá Khoang – Điện Biên năm 2018 đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo người dân, du khách trong và ngoài tỉnh. Trong sự kiện này, ông Đàm Ngọc Dũng – tổng giám đốc của Thang Máy TAEvina vinh dự là một trong những khách mời danh dự của sự kiện.

 

Giới thiệu về sự kiện

 

Với chủ đề “Du ngoạn Pá Khoang ngắm hoa Anh Đào”,  sự kiện Hoa Anh Đào – Pá Khoang – Điện Biên năm 2018 được tổ chức tại thành phố Điện Biên Phủ và Đảo Hoa (xã Pá Khoang, huyện Điện Biên) với nhiều hoạt động như: Chương trình chiếu phim lưu động (từ 25/12/2017 đến 07/01/2018), Chương trình giao lưu nghệ thuật (05/01/2018), Chương trình Khai mạc sự kiện Hoa Anh Đào, Pá Khoang – Điện Biên năm 2018 (06/01/2018); Tổ chức tham quan “Đảo Hoa”, bản văn hóa Che Căn, di tích Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ tại Mường Phăng (từ 25/12/2017 đến 25/01/2018); Tổ chức trưng bày ảnh đẹp; Giới thiệu món ăn truyền thống của Điện Biên và Nhật Bản (06/01/2018).

Sự kiện vinh dự đón chào sự góp mặt của lãnh đạo cấp cao 2 nước Nhật Bản và Việt Nam:

– Về phía Việt Nam: Đ/c Bí thư tỉnh Ủy tỉnh Điện Biên Trần Văn Sơn,  Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên Mùa A Sơn, Đại diện Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch, Đại diện Văn phòng chính phủ, Đại diện Văn Phòng Quốc hội, Đại diện phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam,…

– Về phía Nhật Bản: Đại diện lãnh sự quán Nhật Bản Tại Việt Nam, Đại diện tổ chức JICA Việt Nam, Đại diện Hội Văn hóa Nhật Bản Tại Việt Nam

Thang Máy TAEvina – tự hào kết nối và hội nhập

 

Trong sự kiện này, ông Đàm Ngọc Dũng – tổng giám đốc của Nhà máy Sản xuất Bãi đỗ xe tự động và Thang Máy TAEvina vinh dự là một trong những khách mời danh dự của sự kiện. Đến với sự kiện, ông Đàm Ngọc Dũng chia sẻ rằng, đây chính là một trong những sự kiện quan trọng đối với công ty, bởi nó thể hiện sự kết nối giữa Việt Nam và Nhật Bản.

 

Thang Máy TAEvina tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc hợp tác với Nhật Bản, nhằm đem những sản phẩm có chất lượng quốc tế – giá cả nội địa đến tay người tiêu dùng. Cụ thể, công ty đã hợp tác cùng với thương hiệu Thang Máy TAE – Nhật Bản để đem dây chuyền sản xuất thang máy và bãi đỗ xe tự động công nghệ cao về Việt Nam. Trong tương lai, thương hiệu Thang Máy TAE – Nhật Bản và Thang Máy TAEvina sẽ cùng phối hợp chặt chẽ hơn nữa để phát triển sản phẩm nội địa, nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *