Chiếc thang máy sang trọng nhất thế giới

Để sở hữu căn hộ có lắp đặt thang máy bằng vàng này, bạn phải trả 45.000 USD cho mỗi tháng. Đây thực sự là trải nghiệm hết sức xa hoa vì chỉ có thể dành cho các chính trị gia nổi tiếng hay các siêu sao, doanh nhân tài ba lẫy lừng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thang máy này nếu như bạn có đủ khả năng tài chính chi trả.

Thang máy bằng vàng

Thang máy bằng vàng có thật không ? Nói có thể có nhiều người không tin, nhưng đây là sự việc hoàn toàn có thật nhé! Tuy nhiên, chỉ có chủ đầu tư hay đại gia muốn chơi nổi, thu hút sự chú ý của công chúng cũng như thể hiện được địa vị, gia thế, họ đã chứng minh cho chúng ta thấy khi đưa ra ý tưởng thang máy được làm bằng vàng.

< Nếu có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình hay các loại thang máy tải khách 450kg -1000kg,.. vui lòng liên hệ với công ty Thang Máy TAE để biết được giá thang máy tốt nhất >

Thang may bang vang

Ở Moscow, thang máy của một toà nhà tại đây (chưa công bố tên cụ thể) làm bằng vàng thật. Mục đích là để tận hưởng cảm giác đế vương khi cư ngụ trong một toà nhà có thang máy bằng vàng, bãi đáp máy bay,.. Vì vậy, bạn phải trả tới 45.000USD cho mỗi tháng, khi muốn sở hữu một căn hộ trong khu vực này ở Moscow.

Một vị phát ngôn viên chính quyền của thành phố Moscow cho biết, “ Khu nhà sang trọng trên sẽ xuất hiện ở Moscow trong thời gian sớm nhất có thể. Sẽ không có một nơi nào tương tự như vậy ở Nga hay trên toàn thế giới. Khu nhà sẽ có một bể bơi tuyệt đẹp, một nhà hàng, phòng họp và thậm chí là bãi đáp máy bay…Tất cả những dịch vụ này chỉ dành cho khách đặc biệt. Không phải khách nào cũng sẽ có cơ hội được dùng bữa ăn trong nhà hàng ở đây”.

Chính vì thang máy làm bằng vàng nên mức độ an ninh không hề lơ là!

 Ngôi nhà sẽ được những nhân viên an ninh giỏi nghiệp vụ bảo vệ 24/7, kiểm soát và giám soát với cường độ liên tục. Bởi vì, nơi lắp đặt thang máy bằng vàng này không loại trừ trường hợp các vị khách nổi tiếng tới thăm hay ở tại khu nhà này. Có thể là các chính trị gia nổi tiếng thế giới, các siêu sao thể thao hoặc doanh nhân tài ba lừng lẫy.

Ngoài ra, đối với người thuê nhà, họ có thể mua được khu nhà sang trọng này ở Moscow, có chất liệu thang máy làm bằng vàng thật. Họ có thể tận hưởng được khoảng không gian tuyệt đẹp mà không phải ai cũng có có hội.

Tiết lộ giá thuê căn hộ tại nơi có lắp đặt thang máy bằng vàng ?

Tiền thuê một căn hộ tại đây dao động từ 25.000USD đến 45.000USD. Giá thuê căn hộ trong toà nhà này có thể đắt gấp đôi so với những khu nhà kém sang trọng hơn một chút, nơi người nào có đủ khả năng có thể thanh toán tới 12.000USD/tháng/căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *