Cabin thang máy được sản xuất trên dây chuyền như thế nào

Nhà máy sản xuất bãi đỗ xe tự động và Thang Máy TAE là nhà máy sản xuất bãi đỗ xe tự động và thang máy hợp tác cùng Thang Máy TAE Nhật Bản đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất bãi đỗ xe tự động và Thang Máy TAE tại Việt Nam. Để hiểu thêm về dây chuyền sản xuất Cabin trong nhà máy chúng ta cùng đi tìm hiểu về 2 khía cạnh sau:

1. Cabin thang máy sản xuất trong nước

Thị trường thang máy Việt Nam hiện nay đang tồn tại 2 dòng thang máy chính: dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và dòng thang máy sản xuất trong nước. Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chất lượng được cam kết từ những nhà sản xuất lớn hàng đầu trong ngành thang máy. Bên cạnh đó, với loại thang máy thứ 2, các đơn vị sẽ nhập thiết bị máy móc còn cabin thang máy sẽ được sản xuất trong nước.

Loại nhập khẩu thường hướng tới phân khúc nhà cao tầng, còn với thang máy cabin sản xuất trong nước thì đối tượng khách hàng là những công trình thấp dưới 10 tầng.

Với những công trình tư nhân thì nhu cầu thang máy gia đình hiện nay hướng đến sử dụng dòng thang máy liên doanh đang chiếm đa số thị phần. Vậy tại sao dòng thang máy này lại được các chủ đầu tư và khách hàng ưa chuộng đến thế? hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây.

Chất lượng thang máy liên doanh
Các bạn cần biết rằng chất lượng của thang sẽ do hai yếu tố quyết định, điều đầu tiên phải kể đến đó chính là chất lượng của thiết bị và theo đó là chất lượng của khâu lắp đặt và bảo trì. Trong đó quá trình lắp đặt và bảo trì cần chú ý để đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật để thang máy có thể vận hành êm ái.

Phần khung cơ khí thang máy được sản xuất trong nước
Với khâu lắp đặt, thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh đều do kỹ sư, thợ kỹ thuật cơ khí của người Việt Nam đảm nhiệm lắp đặt. Chính vì thế, chất lượng khâu lắp đặt sẽ tương đương nhau. Do đó, khi mua thang máy cabin gia công trong nước khách hàng nên tìm hiểu về những doanh nghiệp công ty uy tín, có nhà máy sản xuất hoặc được những người thân tin cậy giới thiệu về doanh nghiệp cung cấp thang máy.

2. Cabin thang máy sản xuất trong nước

Cabin thang máy cũng được chia thành hai phần, một là phần vách cabin và phần thứ hai đó chính là phần khung:
Trong đó: Vách cabin là vật liệu sử dụng loại inox 304 như thang máy nhập, được chấn bẻ, tạo hình trên dây chuyền máy móc hiện đại. Đối với phần khung cabin, bệ máy hiện có 2 loại:
– Loại chất lượng cao: Khung cabin được cắt chấn bằng máy CNC từ thép nguyên tấm loại tốt và sơn tĩnh điện.
– Với loại chất lượng thấp hơn: Khung và bệ máy được làm từ các thép hình U, V, I có hoặc không có sơn tĩnh điện.
Với dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì chủ đầu tư sẽ phải thiết kế và thi công hố thang máy có kích thước bằng hoặc lớn hơn kích thước tiêu chuẩn của hãng thì lúc này mới có thể lắp đặt thang máy chính xác với những thông số của công trình
Dòng cabin thang máy trong nước thì phần cabin sẽ làm theo kích thước hố thang thực tế của mỗi công trình. Bên cạnh những kích thước tiêu chuẩn thì hố thang nhỏ sẽ tương ứng với việc cabin thang máy sẽ được làm bé hơn. Ngược lại, đối với hố thang máy lớn hơn thì độ rộng của cabin sẽ theo đó nới ra. Điều quan trọng mà khách hàng quan tâm đó chính là giá thành của thang máy vẫn không thay đổi.

3. So sánh giữa 2 dòng thang máy, chúng ta sẽ thấy có những điểm khác biệt sau đây:

– Giá thương hiệu: Thang máy nhập khẩu phần lớn từ những thương hiệu nổi tiếng, từ các nhà sản xuất thang máy hàng đầu chính vì vậy giá thành của loại thang máy này cũng được nâng cao hơn.
– Chi phí vận chuyển cũng góp phần làm gia tăng giá thành của sản phẩm.
– Chi phí nhân công ở nước ngoài cao cũng ảnh hưởng lớn tới giá. Thang cabin sản xuất trong nước với chi phí nhân công cộng nguyên liệu đầu vao rẻ hơn cho nên giá thấp hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu
– Các loại thuế: Các công ty bán thang máy nhập khẩu bắt buộc khách hàng phải thanh toán 100% thuế giá trị gia tăng còn thang trong nước thì không như thế.
Dòng thang máy có tải trọng nhỏ, tốc độ thấp sẽ chỉ dành cho nhà thấp tầng thì chất lượng thang máy loại cabin sản xuất trong nước cũng dần thu hẹp hơn so với dòng thang máy nhập khẩu. Thế nhưng với dòng thang máy liên doanh thì những hạn chế về dịch vụ sửa chữa, bảo trì, thay thế thiết bị sẽ được giảm thiểu. Thang máy nhập khẩu do có những hạn chế về công nghệ, chính vì vậy việc cung cấp thiết bị và thay thế các thiết bị trở nên độc quyền. Điều này ảnh hưởng đến việc chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra một chi phí lớn hơn khi sử dụng các dịch vụ bảo trì và thay thế các thiết bị hỏng hóc. 

Lựa chọn Thang Máy TAE cho ngôi nhà của bạn

Thang Máy Thang Máy TAE luôn luôn nghiên cứu, tìm hiểu, cải tiến và ứng dụng công nghệ mới nhất vào các sản phẩm thang máy do chúng tôi sản xuất nhằm mang lại cho khách hàng các dòng thang máy chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên tư vấn và giám sát của công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng trong các vấn đề chuyên môn.
Sản phẩm thang máy thương hiệu Thang Máy TAE là một sản phẩm bảo vệ môi trường khi sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới với ưu thế tiết kiệm năng lượng và hiệu quả sử dụng cao. 
Hệ thống nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và sự phục vụ tận tình của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi tín nhiệm sản phẩm thang máy thương hiệu Thang Máy TAE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *