Bạn đã biết gì về thang máy thông minh

Hiện nay, thang máy đang là thiết bị không thể thiếu cho mỗi công trình hiện nay. Vì thế, nhu cầu về những sản phẩm chất lượng cao và có thẩm mỹ với công trình ngày càng tăng cao. Hiện nay, thang máy không những hiện đại, chất lượng mà còn trở nên thân thiện hơn bao giờ hết với người dùng. Những chiếc thang máy thông minh hiện nay đang được các toà nhà nổi tiếng trên thế giới tin dùng cho công trình của mình.

Thang máy thông minh tích hợp các tính năng thông minh

Một trong những công nghệ mới nhất được áp dụng để chiếc thang máy trở nên thông minh và thân thiện với người dùng hơn bao giờ hết chính là ứng dụng Kone RemoteCall. Ứng dụng này cho phép người dùng gọi tầng bằng điện thoại, ipad, giúp tiết kiệm thời gian cho người đi lại trong một tòa nhà cao tầng. Điều này cũng đem đến cho thang máy một cái nhìn hoàn toàn mới về công nghệ tiên tiến hiện nay được áp dụng cho mọi lĩnh vực. 

Ứng dụng thông minh này được tích hợp với hệ điều hành  iOS và Android. Việc duy nhất mà khách hàng cần phải làm đó chính là tải ứng dụng Kone RemoteCall. Nó còn được kết nối với thang máy tòa nhà thông qua hệ thống internet. Chức năng thông minh này còn được kết nối ngay tại quầy lễ tân giúp khách hàng có được sự tư vấn từ phía nhân viên lễ tân để sử dụng thang máy dễ dàng. Thang máy này cũng xóa bỏ được tình trạng dùng thẻ quẹt tầng phiền phức ngày trước kia tránh tình trạng mất thẻ, hay thẻ bị hư hỏng không dùng được làm chậm trễ công việc.

Chính vì sự hiện đại này mà chiếc thang máy thông minh được lắp cho một trong những tòa nhà hiện đại nhất thế giới hiện nay như: Kone Building ở Phần Lan cùng với các tòa nhà ở London nước Anh: The Place, UK P4…

Không chỉ dừng lại tại đó Kone còn sản xuất các tính năng thông minh và thiết thực khác cho thang máy như cáp treo thông minh, bền hơn với vật liệu đặc biệt, hệ thống đèn và màn hình media đa dụng bên trong thang máy.

thang may thong minh ơ da nang

Đánh giá từ phía chuyên gia về thang máy thông minh

Thang máy khi được tích hợp các tính năng thông minh này khiến cho sự tiếp xúc giữa con người và thang máy trở nên gần hơn bao giờ hết. Thang máy thông minh không chỉ dễ sử dụng mà còn cực kỳ tiết kiệm điện năng cũng như thời gian cho người dùng. 

Nó đem đến cho công trình một trong những sự hiện đại mà không phải bất kì nội thất nào có thể mang lại được cho công trình đó. Chính sự tích cực này cho nên thang máy thông minh ngày càng được ưu ái hơn và đưa vào sử dụng nhiều hơn. Thang máy thông minh trong tương lai sẽ không còn trở nên quá xa xỉ đối với người dùng khi các công ty đang nỗ lực sản xuất thang  máy này với chi phí và giá thành thấp nhất. Điều này hứa hẹn sẽ có sự thay đổi đáng kinh ngạc cho các thiết bị thông minh cũng như công nghệ lắp đặt cho thang máy, cuộc sống sẽ đơn giản hơn khi số hóa vào các thiết bị đa năng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *