Thang máy lồng kính hiện đại

Thang máy đang dần là thiết bị phổ biến trong các công trình xây dựng. Khi mà kinh tế ngày nay càng phát triển, nhu cầu trong cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao và cải thiện. Khi đó, con người sẽ muốn có cuộc sống hiện đại hơn và di chuyển đi lại trong tòa cần phải nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Chính vì thế mà nhu cầu lắp đặt thang máy sẽ luôn luôn gia tăng

Với dòng thang máy gia đình, ngoài việc phục vụ nhu cầu đi lại, chiếc thang còn phải tạo cảm giác thoải mái và mang tính thẩm mĩ. Do đó, việc ra đời loại thang máy vách kính cường lực đã cải thiện được cảm giác không bị gò bó về không gian khi đi thang máy, tầm nhìn được mở rộng đôi khi là cảm giác thích thú khi được đi thang máy. 

Cấu trúc của thang máy vách kính

Thang máy vách kính cũng như thang máy thông thường, rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng. Thang máy vách kính cũng có các kích thước như : 350kg, 450kg….và có cả thiết kế cho gia đình. 

thang may vach kinh

Cấu tạo thông dụng của thang máy gồm như giếng thang và cabin thang máy:Giếng thang của thang máy vách kính: Thang máy kính sẽ có thiết kế giếng thang đặc biệt hơn thang máy thông thường. Chính là giếng thang của thang máy được thiết kế với chất liệu là kính, không xây bằng ông như thang bình thường. Ngoài ra thì cửa thang vẫn sử dụng bằng inox.Cabin của thang máy vách kính: Ngoài phần cửa vẫn phải sử dụng inox sọc nhuyễn thì 3 bức vách còn lại sẽ sử dụng là kính cường lực được thiết kế theo đúng kích thước, gắn vào khung thép của cabin. Khi đó ở trong thang máy sẽ mở rộng tầm nhìn ra bên ngoài thang máy.Từ bên trong thì chúng ta vẫn có thể quan sát được bên ngoài qua lớp kính, chính vì thế mà thang còn có tên gọi khác là thang máy quan sát

Các yêu cầu khác của thang máy vách kính

Nhiều người lo sợ khi thang máy hoàn toàn bằng kính liệu có đảm bảo sự an toàn? Câu trả lời chính là thang máy hoàn toàn an toàn và hơn nữa thang máy kính bằng kính cường lực cực kỳ chắc chắn. Đội ngũ thiết kế đã tính toán toàn bộ các trường hợp có thể xảy ra vì thế khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm thang máy quan sát này.

Thang máy vách kính với tính thẩm mỹ cao

Thang máy vách kính  được thiết kế theo phong cách đơn giản và hiện đại đồng thời cung cấp hố thang bằng kính cường lực tùy chọn 4 mặt, điều này không chỉ mang đến sự sang trọng và cảm giác thoải mái mà nó còn thể hiện một không gian nhỏ gọn đẹp đẽ và tính mỹ quan toàn diện, tạo sự pha trộn thống nhất với kiến trúc và môi trường xung quanh, giúp nó trở thành một phần không thể thiếu cho kiến trúc ngôi nhà bạn.

Xây dựng và thi công thang máy kính

Thang máy lồng kính được tích hợp hố thang kèm theo mà không cần bất kỳ việc xây dựng công trình nào; trong khi đó đối với các loại thang máy truyền thống đều sử dụng kết cấu thép với dầm chính dầm ngang là thép vuông, ứng với mỗi chiều cao 2m thì thêm một dầm ngang, nắp cabin được đậy lại bằng tấm nhựa chắn sáng.
Để đảm bảo công trình thi công an toàn và chất lượng bạn nên lựa chọn công ty thi công lắp đặt thật uy tín. Một lời gợi ý dành cho bạn chính là đội ngũ của công ty Cổ phần Thang Máy TAE. Không chỉ đi đầu trong việc thi công, lắp đặt, Thang Máy TAE cung cấp các sản phẩm thang máy vách kính đảm bảo chất lượng, đa dạng mẫu mã cho Quý Khách hàng lựa chọn.

 

Mời Quý Khách Hàng tham khảo các sản phẩm thang máy lồng kính của công ty: Thang máy quan sátThang máy lồng kính thương hiệu Thang Máy TAE – Nhật BảnCác mẫu cabin cho thang máy vách kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *