thang máy gia đình nipponvina

Lợi ích không thể chối cãi của dòng thang máy gia đình

Trong thời đại ngày nay, thang máy thể hiện rất nhiều lợi ích khác nhau. Thang máy gia đình sẽ thoả mãn được nhu cầu đi lại, giúp con người vận động lên xuống một cách nhẹ nhàng. Cụ thể là người già đi lại không quá khó khăn, trẻ em thì tránh được những bậc cầu thang bộ nguy hiểm. Không những thế, bà bầu, người ốm đau, tàn tật có thể lên xuống một cách an toàn. 

Việc lắp đặt thang máy là việc làm cần thiết cho mọi công trình cao tầng hiện đại ngày nay. Thang máy gia đình ngày nay cũng là như 1 phần nội thất thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Nói một cách khác, thang máy gia đình ngày càng trở thành nhu cầu, xu hướng của mọi nhà, mọi người.

Vì sao lựa chọn thang máy gia đình của Thang Máy TAEvina?

Với công suất động cơ nhỏ nên thang máy gia đình được đánh giá là khá tiết kiệm điện năng, không gây tiếng ồn cho công trình. Tải trọng 300 kg đến 400 kg có thể mỗi lần đi được từ bốn đến sáu người. Cửa tầng được trang trí rất sang trọng theo nhu cầu của khách hàng, phía trong nội thất cabin nhìn rất nổi bật, hiện đại và sang trọng. Nhà máy sản xuất bãi đỗ xe tự động và Thang Máy TAEvina  hiện đưa ra rất nhiều mẫu mã phù hợp cho gia đình, vật liệu gồm các loại Inox sọc nhuyễn 1.2mm, inox sọc gương trắng, inox sọc gương vàng…

Thang máy cho gia đình (nhà biệt thự, nhà phố cải tạo) với dây chuyền sản xuất, công nghệ tiên tiến và hiện đại được chuyển giao từ hãng sản xuất Thang Máy TAE Nhật Bản, các máy móc của nhà máy sản xuất bãi đỗ xe tự động và Thang Máy TAEvina được kiểm soát bởi các chuyên gia Thang Máy TAE Nhật bản đảm bảo chất lượng tối ưu đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu thế giới. Thang dành cho gia đình của công ty chúng tôi đáp ứng được nhiều nhu cầu khách hàng đưa ra.

– Thứ nhất, kích thước thang nhỏ gọn, nên diện tích xây hố thang nhỏ gọn.

– Thứ hai, Hố Pit âm xuống 550(mm), tiết kiệm diện tích hố thang 1350mm x 1350mm. Cũng vì thế, việc thi công lắp đặt khá thuận lợi, mẫu mã cabin thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã sang trọng hiện đại phù hợp với các gia đình, nhà phố, biệt thự…

Ngoài ra thang máy gia đình có thể làm bằng kính, phù hợp với những ngôi nhà có tầm view đẹp. Thiết kế phía trong cabin có thể gắn màn hình LCD, tay vịn đa dạng nhiều mẫu mã, sàn đá đa dạng được đi cùng phù hợp với tông nền chủ đạo của ngồi nhà. Hệ thống điều khiển được cập nhật hệ thống mới nhất và hiện đại nhất đem lại tính ổn định và êm ái nhất hiện nay.

Có thể nói thang máy gia đình là 1 sự lựa chọn đúng đắn. Ở Việt Nam, hiện nay, việc đầu tư lắp để sử dụng cho toà nhà không còn là vấn đề khó khăn như trước đây. Sản phẩm thang máy gia đình sẽ được coi là một trong số các giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà cải tạo nhiều tầng, các toà biệt thự.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *