Thang máy Fuji Hàn Quốc đồng bộ

Fuji khi dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Phú Sĩ. Phú sĩ chính là tên của một ngọn núi nổi tiếng nhất Nhật Bản và trở thành một trong những biểu tượng khi nhắc đến đất nước mặt trời mọc.

Thang máy FUJI

Bên cạnh rất nhiều nhãn hiệu thang máy khác có mặt trên thị trường Việt Nam, thì hiện nay ngoài thang máy Fuji thì chúng ta còn có một số những thương hiệu như Hitachi, Toshiba, Mitsubishi… đều là những thương hiệu chất lượng đến từ Nhật Bản.

Thang máy fuji xuất xứ từ đâu

Thang máy Fuji hiện nay trên thị trường có nhiều xuất xứ khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc…Vậy tại sao Fuji lại có nhiều xuất xứ như vậy? Để trả lời cho câu trả lời này các chuyên gia cho rằng tất cả các dòng thang máy FUJI đều bắt nguồn từ Nhật Bản tuy nhiên để giảm chi phí và mở rộng thị trường FUJI đã chuyển giao công nghệ cho một quốc gia khác có thể là Hàn Quốc (FUJI KOREA), Malaysia (FUJI MALAYSIA), Thái Lan (FUJI THAILAND) hoặc Trung Quốc (FUJI CHINA). Chính vì thế mà hiện nay thang máy Fuji có nhiều xuất xứ khác nhau.

Thang máy FUJI hàn quốc đồng bộ

Sản phẩm thang máy fuji liên doanh đồng bộ Hàn Quốc sử dụng Động cơ FUJI, Tủ điện FUJI nhập khẩu. Các thiết bị khác cũng nhập khẩu từ Hàn Quốc như: Rail dẫn hướng, Bộ khống chế tốc độ (thắng cơ), Cáp tải, Photocell, Cáp điện… tất cả các thiết bị nhập khẩu đều có CO/CQ để khách hàng đối chiếu và kiểm tra để đảm bảo thiết bị được nhập khẩu chính hãng. Với mong muốn mang lại sản phẩm tốt, chất lượng cao để phục vụ cho quý khách hàng.

TỦ ĐIỀU KHIỂN FUJI

  • Máy kéo: Fuji- Made in Korea. Loại thang máy không phòng máy được sử dụng máy kéo không hộp số.
  • Tủ điều khiển: Tủ Fuji- Made in Korea
  • Các thiết bị ngoại vi: Rail dẫn hướng, bộ khống chế tốc độ, cáp tải, cáp điện, photocell… Made in Korea.
  • Hệ thống điều khiển và động cơ được ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất đến từ các hãng thang máy hàng đầu thế giới luôn đảm bảo cho thang máy của gia đình bạn hoạt động êm ái, dừng đúng tầng chính xác, ổn định, ít ồn và có độ bền cao.

Thang máy FUJI 350kg cho 4 – 5 người phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình, nhà phố

thang máy FUJI 450kg cho 6 -7 người thích hợp với nhu cầu nhà kinh doanh, cho thuê văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Báo giá thang máy gia đình fuji

Báo giá thang máy fuji phụ thuộc vào: số điểm dừng, tải trọng, tốc độ, loại thang liên doanh hay nguyên chiếc, các lựa chọn tính năng cộng thêm, các mẫu mã hoa văn hay kính lựa chọn. Giá thang máy fuji lắp đặt tại Hà Nội rẻ hơn so với các tỉnh khác. Nhưng giá thang liên doanh giao động khoảng thấp nhất từ 280 triệu đến 410 triệu, với thang máy fuji nhập nguyên chiếc khoảng 650 triệu đến 800 triệu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *