Những điểm cần chú ý khi lựa chọn mua thang máy

1. Xác định nhu cầu khi mua thang máy

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều các loại thang máy khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng, Quý khách có thể tham khảo một vài loại thang máy dưới đây:

 • Thang máy chở khách: dùng để chở người, chuyên phục vụ cho các văn phòng, công ty, khách sạn, siêu thị…

 • Thang máy tải hàng: loại thang máy có kích thước rộng, chuyên dùng để chuyên chở hàng hóa trong các khu công nghiệp, chế xuất, trung tâm thương mại…

 • Thang máy bệnh viện: thang máy chuyên dụng cho các bệnh viện để chở bệnh nhân

 • Thang máy gia đình: thang máy chuyên lắp đặt trong các hộ gia đình, với cấu trúc nhỏ, gọn giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho gia đình.

Tại Thang Máy TAE, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thang máy khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Quí mời quý khách xem thêm các sản phẩm tại trang website của công ty: http://www.nipponvina.com.vn/

Lựa chọn thang máy không hề dễ dàng với những người lần đầu tiên lựa chọn sản phẩm

2. Xác định dòng thang máy mong muốn

Khi mua thang máy, khách hàng thường tiếp xúc với 2 dòng sản phẩm phổ biến nhất:

 • Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: Đây là dòng thang máy cao cấp, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài từ các thương hiệu nổi tiếng như Thang Máy TAE Nhật Bản; Tập đoàn thang máy Mitsubishi; Thang máy Fuji; Thang máy Huyndai; Thang máy Thyssen Krupp, Thang máy Seimens; Thang máy Hitachi…. Những sản phẩm này thường có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Tuy nhiên, một nhược điểm của dòng thang máy này là giá thành thường rất cao so với dòng thang máy thứ hai dưới đây

 • Thang máy liên doanh: Đây là dòng thang máy được sản xuất bởi các doanh nghiệp trong nước. Thông thường, các doanh nghiệp này sẽ nhập khẩu các thiết bị chính trong thang máy như tủ điện, máy kéo, cáp điện, cáp tải… và tự sản xuất một số linh kiện khác nhằm giảm thiểu chi phí. Thang máy liên doanh có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu do tiết kiệm được nhiều loại chi phí như chi phí vận chuyển, nhân công…

Thang Máy TAE cũng đem đến cho khách hàng cả 2 dòng sản phẩm trên: thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ các đối tác lớn trên thế giới và thang máy liên doanh được sản xuất tại nhà máy Thang Máy TAE (TP. Hồ Chí Minh)

 

3. Xác định nhà cung cấp uy tín trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm nhà cung cấp các loại thang máy nhưng không phải công ty nào cũng đủ khả năng sản xuất và đảm bảo sẽ bảo trì vào bảo hành cho thang máy nhà bạn một cách lâu dài. Chính vì vậy, hãy thật tỉnh táo trong việc lựa chọn nhà cung cấp cho mình nhé.

Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá một công ty uy tín, chất lượng tốt?

 • Các văn phòng đại diện, nhà máy có địa chỉ cụ thể, rõ ràng

 • Chính sách chăm sóc khách hàng, dịch vụ tư vấn nhiệt tình

 • Mạng lưới khách hàng đã sử dụng và tin dụng sản phẩm

 • Mạng lưới đối tác uy tín hàng đầu

 • Trình độ sản xuất của công ty: Quý khách hàng có thể tham khảo tiêu chí này thông qua việc theo dõi phản hồi của những khách hàng đã sử dụng hoặc nói chuyện với đội ngũ nhân viên của công ty.

Thông qua bài viết này, Thang Máy TAE hi vọng đã đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích, giúp quí khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thang máy dễ dàng hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu gì, Quý Khách Hàng hãy liên hệ với Thang Máy TAE để được nhận sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *