Kinh nghiệm cần biết trong việc lựa chọn kích thước thang máy gia đình

Ngày nay, trong các tòa nhà cao tầng thang máy được sử dụng nhiều nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu của con người. Thang máy có rất nhiều loại nên việc lựa chọn kích thước thang máy gia đình phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Lựa chọn đúng kích thước giúp việc lắp đặt thang được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thang máy gia đình Tae sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn có những chọn lựa chính xác nhất.

1.Những lưu ý khi chọn kích thước thang máy gia đình

1.1 Phụ thuộc vào diện tích bề mặt

Yếu tố diện tích bề mặt có vai trò rất quan trọng và quyết định trực tiếp đến việc lựa chọn kích thước thang máy gia đình. Tùy vào không gian, diện tích ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn kích thước thang máy gia đình phù hợp với vị trí sẽ lắp đặt nó.

Với những ngôi nhà có diện tích không quá lớn, bạn nên lựa chọn thang máy có kích thước nhỏ gọn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Với những ngôi nhà có diện tích rộng và nhu cầu sử dụng lớn, những thang máy có kích thước lớn là sự lựa chọn phù hợp nhất. Việc lựa chọn kích thước thang máy gia đình cần cân đối, hài hòa với diện tích và không gian của ngôi nhà.

Lựa chọn kích thước thang máy theo diện tích bề mặt
Lựa chọn kích thước thang máy theo diện tích bề mặt

1.2 Phụ thuộc vào tải trọng thang máy

Tải trọng thang là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc lựa chọn kích thước thang máy gia đình của khách hàng. 

Dựa vào nhu cầu sử dụng có thể tăng hoặc giảm mức tải trọng của thang. Từ đó, bạn sẽ có lựa chọn các mức tải trọng phù hợp giúp tiết kiệm diện tích, chi phí lắp đặt cũng như giúp không gian trở nên hài hòa hơn. 

Thông thường, bạn có thể lựa chọn kích thước thang máy gia đình theo các mức tải trọng: 250kg, 300kg, 350kg, 450kg và 650kg. 

Lựa chọn kích thước thang máy theo tải trọng
Lựa chọn kích thước thang máy theo tải trọng

1.3 Môi trường lắp đặt

Trên thực tế, môi trường lắp đặt sẽ luôn ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích thước thang máy gia đình dù sử dụng ở bất kỳ đâu. Bạn nên lựa chọn kích thước thang máy gia đình sao cho không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt bình thường của các thành viên trong nhà. 

Việc xác định được kích thước thang máy phù hợp có thể giúp bạn kết hợp với thiết kế, trang trí tổng thể của cả ngôi nhà. Khi đó, bạn vừa có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển tiện lợi, vừa làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại của ngôi nhà.

Lựa chọn kích thước thang máy theo môi trường lắp đặt
Lựa chọn kích thước thang máy theo môi trường lắp đặt

2.Kích thước thang máy phổ biến

Thang máy gia đình Tae sẽ giới thiệu đến kích thước thang máy gia đình phổ biến hiện nay như sau:

  • Thang máy gia đình tải trọng 200kg: 1300mm x 1300mm
  • Thang máy gia đình tải trọng 250kg: 1400mm x 1400mm
  • Thang máy gia đình tải trọng 300kg: 1500mm x 1400mm
  • Thang máy gia đình tải trọng 350kg: 1500mm x 1500mm
  • Thang máy gia đình tải trọng 450kg: 1500mm x 1800mm

3.Thang máy gia đình Tae- Đơn vị cung cấp thang máy chính hãng với giá tốt

Bạn đang tìm mua thang máy nhưng chưa biết cách lựa chọn kích thước thang máy gia đình phù hợp? Hãy đến với Thang máy gia đình Tae, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín. 

  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tâm, giàu kinh nghiệm giúp tư vấn thông số phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của khách hàng.  
  • Chúng tôi cung cấp các loại thang máy đa dạng và chất lượng phải 
  • Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thang máy gia đình có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý. 
  • Thi công và lắp đặt theo quy trình chuyên nghiệp, thực hiện đo đạc công trình để thiết kế phù hợp với không gian căn nhà, tối ưu lợi ích sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ đến bạn kinh nghiệm trong việc lựa chọn kích thước thang máy gia đình phù hợp. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *