Các mẫu button thang máy

Nút bấm thang máy thường được lắp đặt ở các vị trí tiện lợi, dễ nhìn phục vụ cho công việc sử dụng và bảo trì, bảo hành thang máy. Thông thường, button thang máy được lắp đặt trên các bảng điều khiển ở các vị trí sau:

Bảng điều khiển ở mỗi cửa tầng

– Ở mỗi cửa tầng đều có một cặp nút nhấn mà người sử dụng gọi thang. Nó gồm hai chiều mũi tên chỉ thang đi lên và thang đi xuống. Khi nhấn nút mũi tên đi lên là yêu cầu thang đến để đưa khách đi lên các tầng trên. Khi khách muốn đi xuống thì nhấn nút mũi tên đi xuống. Lúc đó, thang máy sẽ ghé để đưa khách đi đến các tầng phía dưới.

– Tuỳ theo chương trình điều khiển ưu tiên cho người trong buồng thang hoặc cho người gọi thang mà thang máy sẽ đi theo các yêu cầu hợp lý.

button thang mayBảng điều khiển ở mỗi cửa tầng

– Riêng ở tầng trệt thì chỉ có nút nhấn mũi tên chỉ lên phục vụ  cho khách muốn đi lên các tầng trên, cũng như ở tầng trên cùng chỉ có nút nhấn mũi tên chỉ xuống phục vụ cho khách muốn đi xuống các tầng dưới.

Bảng điều khiển trong buồng thang

– Tuỳ theo số lượng tầng cần thiết mà trên bảng điều khiển trong buồng thang máy có bấy nhiêu nút và được đánh số thứ tự theo từng tầng, riêng tầng trệt (tầng dưới cùng) có ký hiệu là G (Ground). Như vậy khi khách vào buồng thang máy có thể tuỳ chọn nút mang số tầng muốn đến.
– Khi thang máy đi xuống thì chỉ nhận những tín hiệu cho tầng thấp hơn để di chuyển, ngược lại, khi thang đi lên thì chỉ nhận những tín hiệu chỉ tầng cao hơn để di chuyển. Còn những tín hiệu khách thì bộ phận điều khiển sẽ nhập vào bộ nhớ để thực hiện ở lộ trình tiếp theo.

nut bam thang may nippon

Các bảng điều khiển cùng nút bấm phong phú, đa dạng của Thang Máy TAE

Trên bảng điều khiển trong buồng thang còn có các nút nhấn khác sau

Hai nút nhấn Open door và Close door là hai nút nhất mà người trong buồng thang muốn để cửa buồng thang đóng hay mở khi thang máy dừng lại.

Nút nhấn khi gặp sự cố trong buồng thang máy có hình cái chuông để báo cho nhân viên bảo vệ bên ngoài biết.

Nút nhấn có hình ống nghe điện thoại để người trong buồng thang liên lạc với bảo vệ bên ngoài khi có yêu cầu hoặc sự cố nào đó.

Nhà máy Thang Máy TAE có rất nhiều loại nút bấm khác nhau của bảng Button như nút bấm thường, nút bấm điện tử, hay nút bấm cảm ứng, nút bấm khử trùng… sẽ mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sư tư vấn và dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *