Báo giá thang máy FUJI

Thang máy FUJI luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất đến từ các hãng thang máy hàng đầu thế giới luôn đảm bảo cho thang máy gia đình của bạn hoạt động êm ái, dừng đúng tầng chính xác, ổn định, ít ồn và có độ bền cao.

Phân loại thang máy gia đình Fuji

Thang máy gia đình Fuji tại thị trường Việt Nam có hai loại: một là thang máy fuji chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc, hai là thang máy Fuji liên doanh.

Thang máy gia đình Fuji nhập khẩu chính hãng

Là thang máy độc quyền được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản. Với sản phẩm này có giá thành cao và không linh hoạt trong kích thước hố thang cũng như việc sửa chữa vì phụ kiện thay thế không có bên ngoài thị trường. Thang máy FUJI chính hãng có chất lượng cao, bền, an toàn và hoạt động chuẩn xác.

Thang máy FUJI

Thang máy gia đình Fuji liên doanh

Thang máy Fuji liên doanh là dòng khá phổ biến, sử dụng thiết bị Fuji Nhật Bản còn phần cabin được sản xuất trong nước. Đặt biệt, công ty chúng tôi đang phân phối dòng sản phẩm thang máy FUJI đồng bộ Hàn Quốc sử dụng máy kéo, hệ thống điều khiển của FUJI, rail, cáp, nút nhấn từ Hàn Quốc.

Ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất đến từ các hãng thang máy hàng đầu thế giới luôn đảm bảo cho thang máy của gia đình bạn hoạt động êm ái, dừng đúng tầng chính xác, ổn định, ít ồn và có độ bền cao. Về chất lượng thang máy Fuji liên doanh cũng tương đương 8/10 hoặc 9/10 so với thang máy Fuji chính hãng nhập khẩu.

Báo giá thang máy Fuji

Báo giá thang máy fuji phụ thuộc vào: số điểm dừng, tải trọng, tốc độ, loại thang liên doanh hay nguyên chiếc, các lựa chọn tính năng cộng thêm, các mẫu mã hoa văn hay kính lựa chọn. Giá thang máy fuji liên doanh giao động khoảng thấp nhất từ 275 triệu đến 420 triệu, với thang máy fuji nhập nguyên chiếc khoảng 650 triệu đến 800 triệu.

Báo giá thang máy Fuji 350kg

Đây là mức tải trọng bé nhất phù hợp với những công trình cải tạo, hạn hẹp về diện tích sử dụng. Thang máy FUJI 350kg với các thông số kỹ thuật như:

 • Kích thước hố thang: 1500mm x 1500mm
 • Kích thước cabin: 1100 (rộng) x 900 (sâu) x 2200 (mm)
 • Kích thước cửa thang chuẩn: 650mm
 • Hố PIT: 1200mm
 • Giá thang máy Fuji 350 Kg khoảng 280 triệu

Giá thang máy Fuji 450kg cho gia đình

Lựa chọn thang máy Fuji sử dụng hệ thống động cơ và điều khiển ứng dụng các công nghệ hiện đại, cao nhất từ các hãng thang máy nổi tiếng trên thế giới đảm bảo mang lại sự vận hành chính xác, ổn định, độ bền cao.

 • Kích thước hố thang: 1800 mm x 1500mm
 • Kích thước cabin: 1400 (rộng) x 900 (sâu) x 2200 (mm)
 • Kích thước cửa thang chuẩn: 700mm hoặc 800mm
 • Hố PIT: 1200mm
 • Giá thang máy Fuji 450Kg khoảng 290 triệu

Giá thang máy Fuji 630kg bao nhiêu tiền

Với những công trình nhà ở rộng rãi, đáp ứng nhu cầu di chuyển của nhiều người (9 người) thì tải trọng 630 kg là sự lựa chọn chính xác nhất. Với các thông số kỹ thuật như:

 • Kích thước hố thang: 1800 (rộng) x 1800 (sâu) mm
 • Kích thước cabin:1400 (rộng) x 1200 (sâu) mm
 • Kích thước cửa thang chuẩn: 800mm
 • Giá thang máy Fuji 630Kg khoảng 300 triệu

Thang máy Fuji có tốt không?

Nhắc tới những sản phẩm điện tử hay đồ tiêu dùng thù sản phẩm của Nhật Bản luôn được ưu tiên hàng đầu trên thị trường. Và thang máy gia đình fuji sử dụng công nghệ Nhật bản đã chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Các thiết bị chính như: Máy kéo, điều khiển tự động, điều khiển tín hệu Fuji chất lượng cực tốt.

Tủ điều khiển FUJI nhập khẩu

Cabin được gia công trong nước, vì thế có thể sản xuất theo kích thước sao cho phù hợp với nội thất các ngôi nhà tại Việt Nam. Kiểu dáng được đáp ứng theo sở thích của chủ đầu tư.

Thang máy có thể sử dụng được cả nguồn điện 1 phase (Nguồn điện sinh hoạt) và nguồn điện 3 phase.

Giá thành không quá cao phù hợp với mặt bằng chung của người tiêu dùng Việt Nam. Nhờ phần cabin, cách cửa tầng, hoàn thiện tủ điện ở trong nước nên giá thành được giảm mà vẫn đảm bảo chất lượng do sử dụng các công nghệ sản xuất trên dây chuyền tiên tiến- hiện đại.

Vì sao chọn thang máy gia đình fuji

Thương Hiệu đến từ Nhật Bản : Song song với các hãng như Mitsubishi, Hitachi, FUJI cũng là 1 hãng thang máy tại Nhật Bản.

Thang máy FUJI sử dụng tủ điều khiển FUJI công nghệ vi xử lý 32 bit, tích hợp, chuyên dụng cho thang máy kết hợp với máy kéo FUJI chuyên dụng của hãng giúp tối ưu công suất, nâng cao hiệu suất sử dụng và tiết kiệm điện năng tối đa so với các hãng khác.

Phù hợp được với mọi kích thước công trình. Do đó khả năng tùy biến kiến trúc đa dạng và dễ dàng.

Thang máy liên doanh việc tùy biến các option lựa chọn thêm nhanh chóng và đơn giản, kèm giá thành hợp lý nên thang FUJI luôn có mức độ thẩm mỹ rất cao trong cùng phân khúc giá.

Chi phí bảo trì bảo dưỡng thang máy thấp

Kết luận: Nếu dư giả về tài chính, Quý khách nên chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu tài chính vừa phải thì thang máy liên doanh là một sự lựa chọn hợp lý. Thang máy gia đình liên doanh có thể nói là “tốt trong tầm tiền” nếu Quý khách chọn được đơn vị cung uy tín, hãy là một người tiêu dùng thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *